CONG TY TNHH BAO TIEU NONG SAN KHANH HOA, nong san khanh hoa, cung cap nong san tai khanh hoa, nong san nha trang khanh hoa, bao tieu bong san khanh hoa.

CONG TY TNHH BAO TIEU NONG SAN KHANH HOA DIa chi : 87 Phuong Sai - Nha Trang - Khanh Hoa 48A Le Thanh Phuong - Nha Trang - Khanh Hoa So lien he : 0915.299.300

CONG TY TNHH BAO TIEU NONG SAN KHANH HOA - hotline: 0915.299.300 - www.nongsankhanhhoa.vn - baotieunongsankhanhhoa

Đặc sản nha trang, đặc sản khánh hòa.

Lời đầu tiên chúng tôi gửi lời chào và lời chúc sức khỏe đến Quý khách.

Mục đích hoạt động của chúng tôi là bao tiêu nông sản cho nông dân Khánh hòa. Không đặt mục tiêu lợi nhuận lên hàng đầu. Chúng tôi thu mua nông sản với mức giá đảm bảo có lãi cho nông dân. Vì vậy người nông dân tự nguyện cam kết với Công ty không sử dụng hóa chất, chất cấm trong trồng trọt và chăn nuôi.

Với nguồn cung cấp trên, Công ty chúng tôi sẽ mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất cho bữa cơm gia đình.

Công ty Bao tiêu Nông sản Khánh Hòa là siêu thị  chuyên cung cấp các loại THỰC PHẨM SẠCH hàng ngày, đảm bảo tươi, ngon và an toàn đến tận nhà khách hàng. Nông sản Khánh Hòa chỉ hợp tác với các nhà cung cấp uy tín về thực phẩm sạch để mang lại sự đảm bảo cao về chất lượng sản phẩm. Tận dụng nhiều lợi thế của thương mại điện tử, Nông Sản Khánh Hòa giúp cho việc mua thực phẩm và các sản phẩm hàng ngày trở nên đơn giản và thuận tiện. 

Nông Sản Khánh Hòa cũng thực hiện rất nhiều chương trình trợ giúp người nông dân và sản xuất nhỏ tiếp cận tốt nhất với các chuẩn mực cao về chất lượng. Chúng tôi đã đi đến nhiều tỉnh thành trên cả nước để đào tạo và giám sát người nông dân về cách thức sản xuất an toàn, không chỉ cho sản phẩm họ làm ra mà còn cho chính sức khoẻ của bản thân và gia đình họ.

Nông Sản Khánh Hòa luôn hướng tới một dịch vụ thân hiện với môi trường. Chúng tôi yêu trái đất này và mong muốn chung tay góp sức giữ gìn một môi trường xanh và sạch. Hầu hết các sản phẩm của chúng tôi đang và sẽ hướng tới tiêu chí thân thiện với môi trường.

 

 

Cung cấp đặc sản khánh hòa, đặc sản tại nha trang, Thu mua Cá bớp sạch Nha Trang, Cá bớp sạch các loại tại Nha Trang Khánh Hòa. Cung cấp Heo rừng sạch tại Nha Trang - Khánh Hòa. Bảng giá bán thịt lợn rừng thương phẩm sạch, lợn rừng sạch giống nuôi sinh sản và nuôi thương phẩm tại trang trại lợn rừng tại nha trang. Nông sản khánh hòa Trang trại lợn rừng sạch triển khai mô hình phối hợp với bà con nông dân cùng nuôi lợn rừng sạch mang lại hiệu quả cao.

CÔNG TY TNHH BAO TIÊU NÔNG SẢN KHÁNH HÒA, nong san khanh hoa, Cá bớp sạch các loại tại Nha Trang. Thu mua cá Bớp ở Nha Trang. Cá bớp nha Trang, ca bop sach nha trang, mua ca bop o nha trang, mua ca bop nha trang, Cá bớp giá rẻ tại Nha Trang, Cá bớp nuôi trong hàng trăm lồng bè ở Nha Trang. Cung cấp lợn rừng sạch chăn thả tự nhiên tại Nha TRang.

CÔNG TY TNHH BAO TIÊU NÔNG SẢN KHÁNH HÒA chuyên cung cấp đặc sản khánh hòa, Cá bớp sạch Nha Trang, ca bop nha trang heo rung sach,lon rung sach,mua ban heo rung sach nha trang,heo rung nha trang,giong heo rung sach tai nha trang.

Cung cấp đặc sản nha trang, thu mua các loại cá bớp sạch ở Nha Trang, Cá Bớp Biển Nha Trang Thiên Nhiên, hai san nha trang, lon rung nha trang, heo rung sach nha trang

 CÔNG TY TNHH BAO TIÊU NÔNG SẢN KHÁNH HỒA

Địa chỉ: 228 đường Đồng Nai, tp Nha Trang

 48A đường Lê Thành Phương, tp Nha Trang

 87 đường Phương Sài, tp Nha Trang

222 CT4A, đô thị Vĩnh Điềm Trung, tp Nha Trang – Khánh Hòa 

                                 Số liên hệ : 0915.299.300

 

   
 
0915.299.300